1. Trang chủ
  2. Lời khuyên về chăm sóc người lớn tuổi
  3. Một số lời khuyên hữu ích

Một số lời khuyên hữu ích

Chúng tôi sẽ giới thiệu các mẹo chăm sóc bài tiết hữu ích trong gia đình.

Khả năng ngồi là rất cần thiết để tự chủ bài tiết. Bệnh nhân được khuyến cáo duy trì tư thế ngồi bởi tư thế này giúp việc tiểu tiện dễ dàng hơn.

Mỗi người đều có 1 nhịp bài tiết khác nhau. Điểm mấu chốt là phải nắm bắt được nhịp bài tiết riêng của mình. Coi việc đi vệ sinh trong toilet như 1 hoạt động thường nhật và hãy rèn luyện nhịp sinh học bài tiết của bạn bằng cách đi vệ sinh thường xuyên.

Các hoạt động như đi vệ sinh trong toilet, cởi tã và ngồi trên bồn cầu cũng đều rất hữu ích trong việc phục hồi khả năng vận động. Nó cũng giúp giảm bớt đáng kể gánh năng cho người chăm sóc.

Sẽ rất căng thẳng nếu thành viên trong gia đình phải chăm sóc tại gia trong một thời gian quá dài. Để tận dụng trọn vẹn lợi ích của bảo hiểm, thành viên trong gia đình hoặc chính bạn nên đón nhận hỗ trợ từ người có chuyên môn.

Khi lựa chọn tã giấy người lớn, các yếu tố (như: khi nào nên bắt đầu hoặc ngưng sử dụng tã giấy) cần phải được xem xét kỹ lưỡng dựa trên thể trạng và mục đích sử dụng của bạn. Điều này rất hữu ích cho việc bài tiết tự chủ và mang lại cảm giác thoải mái.

SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG

Mua sản phẩm Caryn trực tuyến tại