Trở lại trang trước

Lời khuyên từ chuyên gia

Dành cho người có thể tự đi lại được hoặc đi lại nhờ trợ giúp

Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Hoài Nam
Bệnh viện Đại học Y Dược, TP HCM

“Y học đã chứng minh được rằng sự vận động rất có lợi cho sức khỏe của những người lớn tuổi. Nếu người lớn tuổi không vận động thì có thể gây đến biến chứng là cứng xương khớp và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của họ sau này.”

Tiến sỹ, Bác sỹ Lê Kim Tuyến
Khoa Nội Tim mạch , Viện Tim TP HCM

“Có rất nhiều minh chứng trong thực tế cho thấy, chỉ cần có tư tưởng tích cực và kiên trì luyện tập từng bước thì sức khỏe người tiêu dùng có thể được cải thiện. Người lớn tuổi có thể duy trì và phục hồi chức năng đi lại, tự chủ hơn trong cuộc sống và sẽ có một cuộc sống ý nghĩa hơn.”

Bác sỹ Chuyên khoa 1 Dương Thị Hồng Nhung
Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP HCM

“Ban đầu, người nhà có thể giúp đỡ nếu cần thiết nhưng hãy từng bước để người bệnh tự chủ trong những việc vừa sức, luyện tập từ dễ tới khó.”

Thạc sỹ, Bác sỹ Trần Ngọc Mạnh
Khoa Hồi sức – Tim mạch, Bệnh viện Củ Chi, TP HCM

“Chúng ta cần để người dùng tự chủ hơn, bắt đầu là tự chủ về vệ sinh và sau đó là các hoạt động chăm sóc cá nhân khác, để người bệnh bớt phụ thuộc và tự tin hơn trong cuộc sống.”

Dành cho người hạn chế khả năng đi lại

Điều dưỡng trưởng Võ Lệ Thu
Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, TP HCM

“ Nằm lâu một tư thế và vệ sinh kém rất dễ gây ra loét tì đè. Đối với những người bệnh nằm lâu, việc vệ sinh sạch sẽ khô thoáng là rất quan trọng. Bởi vậy, sản phẩm tã dán Caryn Lifree với màng đáy thoáng khí dạng vải là sản phẩm phù hợp cho người lớn tuổi giúp hạn chế loét tì đè.”

Trở lại trang trước

Top Page

Copyright© Unicharm Corporation

unicharm